Sàn giao dịch bất động sản

THÔNG TIN THAM KHẢO DỰ ÁN 5A - MỞ BÁN MỚI LỐC 77

  • Giá :
  • Diện tích : 110 m2
  • Ngày đăng : 27/03/2020
  • Lượt xem : 13
Thông tin mô tả

KHU ĐÔ THỊ 5A

         Thành phố Sóc Trăng là một thành phố trực thuộc tỉnh, tỉnh lị tỉnh Sóc Trăng. Thành phố Sóc Trăng hiện đang là đô thị loại III, là một trong những đô thị trung tâm của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Tầm nhìn phát triển của UBND tỉnh đến năm 2020 thành phố Sóc Trăng trở thành đô thị loại II. Do đó, nhu cầu tất yếu về nhà ở sẽ phát triển mạnh mẽ.

        Hiện tại, Tp Sóc Trăng đã có trên tám khu dân cư. Và trong đó, dự án Phát triển đô thị và Tái định cư Khu 5A là dự án Khu đô thị lớn và quan trọng bậc nhất của tỉnh Sóc Trăng, được nhiều người biết đến.

         Dự án do Cty ĐT&PT Dầu khí Cửu Long làm chủ đầu tư, là đơn vị chủ đầu tư có nguồn tài lực và nhân lực mạnh mẽ uy tín. Quy mô dự án rất lớn, tổng diện tích lên đến 112 Ha với tổng số vốn đầu tư 2.172 tỷ đồng, được quy hoạch thành 5 tiểu dự án, sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho 20.000 người và góp phần thay đổi mạnh mẽ đô thị Tp Sóc Trăng.

         Dự án tọa lạc ở phía Đông, thuộc P4 Tp Sóc Trăng. Bao quanh hầu hết toàn bộ dự án là các tuyến đường lớn chính của Tp Sóc Trăng, đường Lê Duẩn, Mạc Đỉnh Chi, Lý Thường Kiệt. Trên các tuyến đường chính hiện đang có một cổng chính trước đó là vòng xoay ngã 5 giao thông giữa các tuyến đường lớn và 9 cổng ra vào dự án, tạo điều kiện giao thông rất thuận lợi cho sự di chuyển của cư dân nơi đây. Từ dự án, trong bán kính 5km chúng ta có thể đến được hầu hết các tiện ích thiết yếu gồm có như: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng và dãy H

THÔNG TIN THAM KHẢO DỰ ÁN 5A - MỞ BÁN MỚI LỐC 77

Đặc điểm bất động sản

Mã tin:
36679
Ngày đăng:
27/03/2020

Thông tin liên hệ

Tên liên hệ:
Lý Công Vinh
Điện thoại:
0901888381
Email:
vedatcantho@gmail.com

Xem bản đồ

Xem tiện ích trong khu vực >>

Chọn bán kính

Chọn loại tiện ích